Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

Mitsubishi G-Stars Cà Mau là nhà phân phối áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S, NPP G-Stars Cà Mau được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích lên đến 2.900 m2 gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.

Mitsubishi G-Stars Cà Mau được đánh giá là một trong ba Nhà phân phối đạt điểm chất lượng cao nhất với hạng A toàn quốc, cố gắng đạt được mục tiêu để Quý khách hàng tại Cà Mau và các tỉnh lân cận được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp nhất trong ngành ô tô với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Mitsubishi G-Stars Cà Mau luôn chú trọng phát triển về hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, bằng các khóa đào tạo nhân sự đặc biệt là khối kỹ thuật viên dịch vụ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Ban Giám Đốc Mitsubishi G-Stars Cà Mau đã hân hạnh tham dự HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI 2023 | MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM | Dealer Annual Convention và vinh dự nằm trong TOP 3 NPP ĐẠT ĐIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT TOÀN QUỐC (HẠNG A) từ Mitsubishi Motors Vietnam.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Mitsubishi G-Stars Cà Mau trong chặng đường một năm qua.

Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý khách!